Chủ đầu tư dự án Raemian City có bàn giao nhà đúng thời hạn không?

Dự án khu đô thị cao cấp Raemian Galaxy City được chủ đầu tư khởi công xây dựng tháng 9/ 2017. Cho đến nay, dự án vẫn còn gây sốt trong thị trường bất động sản quận 2 bởi quy mô khủng của nó.

Hiện tại, dự án đã quy hoạch đến đâu, khi nào được bàn giao và mức giá ra sao. Đây là 3 câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất.

Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Mong rằng quý khách sẽ có thêm được nhiều thông tin chi tiết nhất, đồng thời cũng dễ dàng nắm bắt được cơ hội sở hữu căn hộ Raemian Galaxy City cao cấp này.

Raemian Galaxy City 2131TIẾN ĐỘ HIỆN NAY CỦA RAEMIAN GALAXY CITY RA SAO?

Theo nguồn thông tin từ đơn vị thi công, dự án vẫn đang trong quá trình đóng cọc làm móng, một vài cụm thì đang thăm dò địa chất. Dự án Raemian Galaxy City quy mô 131 ha gồm 24 tòa nhà được chia thành 5 cụm.

Hiện bên trong công trường đã tập hợp đủ nguyên vật liệu xây dựng cùng với máy móc thiết bị thi công. Lực lượng công nhân và kỹ sư của phía nhà thầu Delta liên tục làm việc, thay ca ngày đêm để sớm hoàn thành dự án trước tiến độ dự kiến để bàn giao nhà.

Giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường 500 căn hộ cao cấp với thiết kế tinh tế khác biệt với các dự án khác trên địa bàn quận 2 cũng như khu vực Đông Sài Gòn.

tiến độ dự án Raemian Galaxy City quận 2

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RAEMIAN GALAXY CITY CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BÁN KHÔNG?

Được quy hoạch với hệ thống tiện ích cao cấp, dự án Raemian Galaxy City là một khu trung tâm thương mại phức hợp bao gồm căn hộ – dịch vụ và nhà phố – biệt thự. Đây là một dự án kiến tạo nên cuộc sống mới hoàn toàn, hình thành nên cộng đồng dân cư tri thức có mức sống khác biệt giữa lòng quận 2.

Hiện tại dự án đang ở giai đoạn 1, với giá bán giao động từ 30 -35 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá thấp và hấp dẫn trong thị trường căn hộ quận 2 thuộc khu An Phú – An Khánh. Dòng căn hộ cao cấp này khá phù hợp cho người độc thân và các gia đình trẻ sinh sống.

tiến độ dự án Raemian Galaxy City quận 2

Câu hỏi lớn từ khách hàng đặt ra rằng: Với quy hoạch lớn như vậy và hạ tầng xung quanh đang được phát triển, liệu giá bán căn hộ Raemian Galaxy City có tăng không?

Trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực bất động sản, chúng tôi xin trả lời là có. Vì đường Nguyễn Cư Trinh có hạ tầng nổi bật, Lương Định Của đang được mở rộng, mật độ cư dân nơi đây hiện tại cũng chưa đông và hệ thống tiện ích của đang trong quá tình hoàn thiện.

Nhưng trong vòng 2 năm, Lương Định Của được quy hoạch mở rộng như đại lộ Mai Chí Thọ thì lúc đó mọi chuyện sẽ khác. Hạ tầng hiện đại được đồng bộ, giao thông thuận lợi thu hút nhiều cư dân đến ở, lúc đó giá bán căn hô Raemian Galaxy City sẽ tăng cao hơn nữa.

DỰ ÁN RAEMIAN GALAXY CITY KHI NÀO ĐƯỢC BÀN GIAO?

Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Dự án được khởi công từ tháng 9/2017 và được chủ đầu tư dự kiến bàn giao 2 cụm đầu tiên vào quý 4/2019. Các căn hộ đều hoàn thiện nội thất, khi khách được bàn giao thì có thể dọn đến ở ngay, 3 cụm còn lại sẽ được bàn giao vào năm 2025.

>> Xem ngay giá bán Raemian Galaxy City Đợt 1 tại: https://canhoraemiancity.com/gia-ban-du-an-raemian-city/

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất từ CĐT và tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế.


Hotline Miễn Cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN