Raemian City tạo sức hút mạnh mẽ cho giới đầu tư

Dự kiến cuối năm 2018, dự án Raemian Galaxy City quận 2 sẽ chính thức được mở bán. Đây là một dự án mà HDTC tin tưởng chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản cao cấp tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hơn 10.000 căn hộ cao cấp được xây dựng tại mặt tiền Lương Định Của quận 2, Raemian Galaxy City là một dự án với quy mô và tầm vóc lớn cho người dân Sài Gòn.

Hiện tại, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt và giao đất, các chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng để kịp tiến độ bàn giao, nên vấn đề pháp lý rất rõ ràng. Đây là một ưu thế lớn cho những ai quan tâm đến dự án đặc biệt này.

phối cảnh dự án raemian galaxy city

Raemian Galaxy City nằm trong tổng thể quy hoạch của thành phố về một khu đô thị hành chính mới

Như chúng ta đã biết, khu vực quận 2 Sài Gòn là một trong những quận hiếm hoi của thành phố với rất nhiều quỹ đất cho quy hoạch đô thị. Yêu cầu của Chính phủ đối với UBND Thành phố là tiến hành xây dựng, thiết lập một khu hành chính mới để giảm áp lực cho khu trung và quận 2 là một khu được đưa lên bản vẽ từ rất nhiều năm về trước.

Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau, cho đến nay, những dự án mà Chính phủ chính thức phê duyệt vẫn chưa nhiều. Một trong những nguyên nhân chủ đạo đó là việc thiếu vốn đầu tư trực tiếp từ nhà nước, do đó, việc huy động FDI và các nguồn đầu tư trong nước mà cụ thể là các nhà đầu tư bất động sản. Sự cởi mở đó từ chính sách nhà nước đã kéo theo hàng loạt các dự án bất động sản mọc lên như nấm ở quận 2, trong đó có dự án Raemian Galaxy City. 

Raemian Galaxy City là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là do 3 yếu tố sau đây:

Thứ nhất, dự án Raemian Galaxy City nằm trên một vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông, và điểm nhấn là nằm trong khu trung tâm hành chính mới trong tương lai.

Thứ hai, toàn bộ dự án được thiết kế theo phong cách Đông Tây kết hợp, vừa sang trọng vừa tinh tế mang đậm dấu ấn Á Đông. Đó là chưa kể tiện ích Raemian Galaxy City không hề thua kém so với các siêu dự án khác mà có phần riêng biệt hơn khi nằm trong một quỹ đất rộng rãi cho phép các nhà đầu tư thỏa sức xây dựng.

Thứ ba, giá bán Raemian Galaxy City sẽ có nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên cũng như những khách hàng trả góp với lãi suất ngân hàng ưu đãi lên đến 20 năm. Đó là chưa kể những gói khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn đến mua.

 

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất từ CĐT và tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế.


Hotline Miễn Cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN