THIẾT KẾ

THIẾT KẾDỰ ÁN RAEMIAN CITY

Căn hộ Raemian City bày trí nội thất vô cùng tinh tế theo phong cách châu Âu hiện đại. Được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, mỗi căn hộ đều được thiết kế với không gian thoáng mát đón trọn vẹn ánh sáng và gió tươi, đem đến không gian sống bình yên và đầy thư thái.

thiết kế dự án raemian city quận 2

thiết kế dự án raemian city quận 2

Tuy thiết  kếcăn hộ Raemian City không quá lớn nhưng các nhà thiết kế tài ba đã tạo nên căn hộ đầy đủ các không gian chức năng như phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, wc, ban công, loggia rộng rãi…Tại căn hộ Raemian City quận 2 không hề có một góc chết nào. Cùng với đó, sự tinh giản vách ngăn giúp không gian căn hộ mở rộng về nhiều phía.

MẶT BẰNG

Dự án Raemian City Quận 2 có mặt bằng sàn thông thoáng và riêng tư , cách âm giữa các căn hộ bằng tường chịu lực hoặc hành lang, tạo sự riêng tư tối đa cho mỗi gia đình.

Các căn hộ Raemian City sở hữu không gian thoáng mát đón trọn ánh sáng và gió từ thiên nhiên.

Tại đây, cư dân được trải nghiệm một cuộc sống ấm cúng, thoải mái, hiện đại và sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Raemian City.

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ