Vị trí của dự án Raemian City quận 2 có gì đặc biệt?

Raemian Galaxy City quận 2 tọa lạc trong khu đô thị thị mới An Phú – An Khánh trên mặt tiền đường Lương Định Của, tuyền đường kết nối hầu hết những tuyến giao thông quan trọng trong khu vực quận 2. Chính vì vậy, những bất động sản mặt tiền đường Lương Định Của hoặc thông trực tiếp ra đường này được nhiều khách hàng đánh giá cao về tiềm năng phát triển.

Raemian Galaxy City quận 2 nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, nên sẽ rất thuận tiên cho việc di chuyển đến các khu trung tâm như: siêu thị Metro An Phú chỉ còn 5 phút đi xe máy, di chuyển vào trung tâm quận 1 chỉ mất 10 phút, khu vui chơi mới tại khu đô thị Sala cũng chỉ cách dự án có 7 phút và di chuyển về quận Bình Thạnh cũng mất 10 phút khi đi qua cầu Thủ Thiêm.

Ngoài ra, dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận khi liên kết trực tiếp với các tuyến đường chính như Mai Chí Thọ, Trần Não, Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ Vòng Cung, đường Ven hồ trung tâm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, 2, … Trước đây, tuyến đường này khá nhỏ và đi lại rất bất tiện nhưng nay đang được mở rộng lên 30m để đáp ứng lượng giao thông khi các khu đô thị kết nối xuất hiện ngày một nhiều.

Raemian Galaxy City quan 2 123

Trong tương lai khu đô thị Thủ Thiêm hình thành dần các dự án đô thị lớn như The Metropole, Eco Smart City và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1 hoàn thành thì đường Lương Định Của sẽ là tuyến đường sầm uất không kém Xa lộ Hà Nội và đường Mai Chí Thọ, nên giá bán Raemian Galaxy City quận 2 cũng sẽ ngày càng được tăng theo thời gian.

Chưa kể khi hoàn thiện thì cầu Sông Tranh và đường Lương Định Của sẽ nối trực tiếp dòng xe từ trung tâm thành phố qua cầu Thủ Thiêm 1, 2 đến nút giao với An Phú – Mai Chí Thọ lên đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và ngược lại.

Chính vì tọa lạc ở một vị thế rất tốt như vậy nên sẽ không có gì lạ nếu như nhiều nhà đầu tư đổ xô đến mua các phân khúc tại đây. Vì một lý do khác nữa là, trong tương lai gần, quận 2 sẽ có một bước phát triển rất lớn về cơ sở hạ tầng để trở thành một trung thành hành chính mới của thành phố nên sẽ không có gì thiệt thòi nếu không muốn nói là lợi nhuận rất lớn về sau nếu bạn sở hữu được một trong những căn hộ nơi đây.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ – THAM QUAN NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá sớm nhất từ CĐT và tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế.


Hotline Miễn Cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN