VỊ TRÍ

VỊ TRÍ DỰ ÁN RAEMIAN CITY

Căn hộ Raemian City  nằm trọn vẹn trong khu đô thị An Phú An Khánh, là 1 phần của quy hoạch Trung tâm hành chính mới Quận 2, lại tiếp giáp với Khu đô thị mới Thủ Thiêm đầy tiềm năng, một vị trí vô cùng đắt giá.

vị trí dự án raemian city quận 2Căn hộ Raemian City sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Lương Định Của. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 2, bởi đường Lương Định Của nối dài là đại lộ Vòng Cung, liền kề đại lộ Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội, hứa hẹn sẽ là một trong những Đại lộ đẹp nhất TP.HCM và là một con đường đắt đỏ trong tương lai.

vị trí dự án raemian city quận 2

Vị trí dự án Raemian City nằm ngay khu vực có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và tầm nhìn ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view về trung tâm thành phố Quận 1. Đây là vị trí hiếm hoi có không gian trong lành thoáng mát, giao thông kết nối thuận tiện đến mọi khu vực và cả trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh:

  • Từ căn hộ Raemian City-> Quận 1 & Bình Thạnh: Chỉ mất 10 phút về hướng hầm Thủ Thiêm (tương lai gần có Thủ Thiêm 2) hay cầu Thủ Thiêm 1.
  • Từ dự án Raemian City-> Trung tâm Khu đô thị Thủ Thiêm: Chỉ mất 7 phút theo đúng 1 đường Lương Định Của
  • Từ Raemian City Quận 2-> Khu công nghệ cao Quận 9: Chỉ mất hơn đến 10 phút theo đường Lương Định Của ra Cao Tốc HCM.
  • Tuyến tàu điện Metro liền kề, thuận lợi di chuyển đến mọi địa điểm bằng phương tiện giao thông công cộng…
  • Ngoài ra, dự án căn hộ Raemian Galaxy City còn đắc địa về giao thông vì gần Cao tốc Long Thành Dầu Giây và các tuyến đường Song Hành…
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ